บริษัทแคฟเฟ่ ดิ อโรมี่ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2015 จากกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สนใจและรักในเรื่องราวของกาแฟและสิ่งแวดล้อม เราได้ริเริ่มนำเทคโนโลยีการคั่วรูปแบบใหม่เข้ามา โดยพวกเราเป็นโรงคั่วแห่งแรกในไทยที่ใช้เทคโนโลยีการคั่วด้วยลมร้อน 100% ซึ่งช่วยลดควันและกลิ่นระหว่างการคั่ว เป็นการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง โรงงานของเราได้รับมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา มีความสะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แม้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความนิยมการดื่มกาแฟในไทยยังเป็นเพียงการดื่มเพื่อนำสารคาเฟอีนเข้าสู่ร่างกาย ใช้ปลุกให้เราตื่นจากการนอนในตอนเช้าและจากการง่วงซึมของแดดยามบ่าย แต่ยังมีผู้คนบางกลุ่มที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟที่แตกต่างออกไป ผู้ดื่มสามารถสนุกสนานกับรสชาติเมล็ดกาแฟของแต่ละชนิดที่ล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเป็นผลมาจากแหล่งที่มา กรรมวิธีการปลูก หรือแม้กระทั่งปัจจัยจากสภาพดินฟ้าอากาศ พวกเราในฐานะโรสเตอร์อยากส่งต่อความเป็นคาเรกเตอร์ของตัวกาแฟที่ได้ให้แก่ผู้ดื่ม และมุ่งมั่นที่จะส่งต่อเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นจากต้นกาแฟสู่ถ้วยกาแฟอันหอมกรุ่นต่อไป

เมล็ดกาแฟที่ผ่านการคั่วแล้วของเรามีวางจำหน่ายทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และกาแฟ Specialty ที่สามารถจัดทำตามออเดอร์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกระดับความเข้มของของกาแฟ และได้รับกาแฟที่สดใหม่อยู่เสมอ! แคฟเฟ่ ดิ อโรมี่ ได้มีการพัฒนาและคิดค้น ร่วมกับผู้พัฒนาด้านเทคโนโลยีและผู้พัฒนาคิดค้นหาเมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ของแต่ละประเทศ เพื่อให้กลุ่มคนที่รักการดื่มกาแฟ Specialty ได้ดื่มกาแฟที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกันทางบริษัทมีนโนบายรับซื้อเมล็ดกาแฟจากเกษตรกรโดยตรง จากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน ในราคาที่เป็นธรรม เพื่อให้เกษตรกรที่ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีรายได้ที่มั่นคงและปลูกกาแฟที่ได้มาตราฐานต่อไปอย่างยั่งยืน 

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เราได้เรียนรู้และพัฒนาการผสมผสานของกาแฟแต่ละตัวเพื่อให้ได้รสชาติที่แตกต่าง และใช้วิธีการคั่วที่ไม่เหมือนใคร แคฟเฟ่ ดิ อโรมี่ไม่อยากให้เทรนการดื่มกาแฟเป็นเรื่องยุ่งยากซับซ้อน แต่เราอยากให้ทุกคนได้ร่วมกันสร้างสรรค์เทรนการดื่มกาแฟที่ดีมีคุณภาพ และสนุกไปกับการดื่มกาแฟของเรา